Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 100 tài liệu với từ khoá sơ chế

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học926316. THÁI NGỌC LAM
    Kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm thảo mộc phòng, trừ sâu hại rau/ Thái Ngọc Lam (ch.b.), Nguyễn Thị Thuý, Nguyễn Thị Thanh.- Nghệ An: Đại học Vinh, 2019.- 191tr.: ảnh, bảng; 21cm.
    Thư mục: tr. 175-188
    ISBN: 9786049234910
    Tóm tắt: Trình bày lược sử nghiên cứu và sử dụng chế phẩm thảo mộc trong phòng trừ sâu hại; cơ sở khoa học của việc ứng dụng chế phẩm từ thảo mộc trong phòng trừ sâu hại cây; đặc tính sinh hoá và công dụng của một số thảo mộc phổ biến; kỹ thuật sản xuất, sử dụng và một số kết quả ứng dụng chế phẩm thảo mộc phòng trừ sâu hại rau
(Sản xuất; Thuốc trừ sâu; Ứng dụng; ) {Chế phẩm thảo mộc; } |Chế phẩm thảo mộc; | [Vai trò: Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Thị Thuý; ]
DDC: 632.95 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1545486. Kỹ thuật sản xuất và sử dụng một số chế phẩm từ nấm ký sinh côn trùng phòng trừ sâu hại cây trồng/ Nguyễn Thị Thúy chủ biên; Nguyễn Thị Thanh, Hồ Thị Nhung, Thái Thị Ngọc Lam... biên soạn.- Nghệ An: Nxb.Đại học Vinh, 2016.- 155tr; 20cm.
    ISBN: 9786049232756
    Tóm tắt: Trình bày cơ sở khoa học, quá trình nghiên cứu và đặc điểm một số chi nấm ứng dụng trong phòng trừ sâu hại cây trồng. Đồng thời, hướng dẫn kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm nấm ký sinh côn trùng phòng trừ sâu hại cây trồng
{Cây trồng; Côn trùng; Kỹ thuật; Nông nghiệp; Nấm ký sinh; Phòng trừ sâu bệnh; Trồng trọt; } |Cây trồng; Côn trùng; Kỹ thuật; Nông nghiệp; Nấm ký sinh; Phòng trừ sâu bệnh; Trồng trọt; | [Vai trò: Hồ Thị Nhung; Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Thị Thúy; Thái Thị Ngọc Lam; ]
DDC: 632 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học996016. Kỹ thuật sản xuất và sử dụng một số chế phẩm từ nấm ký sinh côn trùng, phòng trừ sâu hại cây trồng/ Nguyễn Thị Thuý (ch.b.), Nguyễn Thị Thanh, Hồ Thị Nhung....- Vinh: Đại học Vinh, 2016.- 155tr.: minh hoạ; 21cm.
    Thư mục: tr. 140-151
    ISBN: 9786049232756
    Tóm tắt: Trình bày cơ sở khoa học của việc ứng dụng nấm ký sinh trùng trong phòng trừ sâu hại cây trồng; nghiên cứu nấm ký sinh trùng trong phòng trừ sâu hại; đặc điểm một số chi nấm, kỹ thuật sản xuất và ứng dụng một số chế phẩm từ nấm ký sinh côn trùng phòng trừ sâu hại cây trồng
(Côn trùng; Kĩ thuật; Nấm kí sinh; Phòng trừ sâu bệnh; Sử dụng; ) [Vai trò: Hồ Thị Nhung; Nguyễn Thị Thanh; Nguyễn Thị Thuý; Phan Thị Giang; Thái Thị Ngọc Lam; ]
DDC: 579.5165 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1262676. Trồng và sơ chế cây làm thuốc/ B.s.: Giáp Kiều Hưng (ch.b.), Bùi Thị Đoan Trang, Vương Ái Linh, Lê Thị Thuỷ.- Thanh Hoá: Nxb. Thanh Hoá ; Công ty Văn hoá Bảo Thắng, 2004.- 160tr.; 19cm.
    Phụ lục: tr. 129
    Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng và sơ chế những cây thuốc nam thường gặp như: cây bạc hà, bạch chỉ...
(Chế biến; Cây thuốc; Dược liệu; Trồng trọt; ) [Vai trò: Bùi Thị Đoan Trang; Giáp Kiều Hương; Lê Thị Thuỷ; Vương Ái Linh; ]
DDC: 615 /Price: 16000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1501223. ĐẶNG HANH KHÔI
    Sơ chế và bảo quản sản phẩm của ong/ Đặng Hanh Khôi.- H.: Nông nghiệp, 1984.- 104tr.; 27cm.
    Tóm tắt: Các khái niệm, thành phần hóa học, cách sơ chế, bảo quản và công dụng của mật ong, sáp ong, sữa ong chúa, và ấu trùng, phấn hoa, nọc ong, sáp ong và keo ong
{Ong; mật ong; sữa ong chúa; } |Ong; mật ong; sữa ong chúa; | [Vai trò: Đặng Hanh Khôi; ]
/Price: 12đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1546559. Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô.- H.: Nxb.Nông nghiệp, 2018.- 127tr; 20cm.
    Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam
    ISBN: 9786046026914
    Tóm tắt: Trình bày các yêu cầu cơ bản đối với khâu thu hoạch ngô và những công cụ, máy móc, công nghệ hỗ trợ thu hoạch, sơ chế loại cây này
{Công nghệ; Kỹ thuật; Ngô; Nông nghiệp; } |Công nghệ; Kỹ thuật; Ngô; Nông nghiệp; |
DDC: 681 /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1431612. LÊ HÀ HẢI
    Công nghệ sơ chế, bảo quản một số loại trái cây/ Lê Hà Hải, Nguyễn Thu Huyền, Vũ Thị Nga.- H.: Nông nghiệp, 2022.- 200 tr.: ảnh; 21 cm.
    Thư mục: tr. 195-198
    ISBN: 9786046037095
    Tóm tắt: Hướng dẫn công nghệ, sử dụng thiết bị sơ chế và bảo quản một số loại quả như: Cam sành, hồng, thanh long, cam canh, dứa...
(Bảo quản; Công nghệ thực phẩm; Quả; Sơ chế; ) [Vai trò: Nguyễn Thu Huyền; Vũ Thị Nga; ]
DDC: 664.804 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1499436. NGUYỄN NĂNG VINH
    Kỹ thuật khai thác và sơ chế tinh dầu/ Nguyễn Năng Vinh.- H.: Nông nghiệp, 1978.- 310tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Đặc tính và phân loại tinh dầu. Các vấn đề về kỹ thuật khai thác và sơ chế tinh dầu như:: tinh dầu trong nguyên liệu, bảo quản nguyên liệu, phương pháp tách tinh dầu, chưng cất tinh dầu, thiết bị chưng cất v.v... Qui trình sản xuất một số loại tinh dầu thường gặp như tinh dầu hồi, sả, bạc hà, quế, cam, chanh, quýt v.v...
{Kỹ thuật; khai thác; tinh dầu; } |Kỹ thuật; khai thác; tinh dầu; | [Vai trò: Nguyễn Năng Vinh; ]
DDC: 660.6 /Price: 6.270 bản /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1367876. Sơ chế và bảo quản khoai sắn.- H.: Nông Nghiệp, 1977.- 56tr; 19cm.
    Đầu trang tên sách ghi:Vụ kỹ thuật. Bộ lương thực và thực phẩm
    Tóm tắt: Vài nét về cây khoai lang và cây sắn; Phương pháp sơ chế khoai sắn, bảo quản các dạng nguyên liệu và xử lý thành phẩm khi có hiện tượng hư hỏng. Công cụ nhổ dỡ và sơ chế sắn
{Lương thực; bảo quản; khoai; sơ chế; sắn; } |Lương thực; bảo quản; khoai; sơ chế; sắn; |
/Price: 0,25đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1504840. Kỹ thuật trồng và sơ chế dừa.- H.: Nông nghiệp, 1986.- 185tr : hình vẽ; 19cm.
    Đầu trang tên sách ghi: Trung tâm nghiên cứu dầu và cây có dầu
    Tóm tắt: Đặc điểm sinh học cây dừa. Các loại giống và phương pháp kỹ thuật trồng, chăm sóc cây con và cây trưởng thành. Các khả năng bảo vệ thực vật đối với dừa; các loại bệnh dừa và cách phòng chống
{Dừa; cây có dầu; cây công nghiệp; } |Dừa; cây có dầu; cây công nghiệp; |
DDC: 633.8 /Price: 8đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1501284. NGUYỄN MẠNH THÂN
    Kỹ thuật sơ chế bảo quản hạt có dầu/ Nguyễn Mạnh Thân, Lại Đức Cận.- H.: Nông nghiệp, 1982.- 397tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Thành phần, tính chất, quá trình biến đổi hạt có dầu ở nước ta và những phương pháp công nghệ và thiết bị sơ chế, bảo quản hạt từ thô sơ đến hoàn chỉnh
{Bảo quản; Chế biến; Hạt có dầu; Lương thực; Nông nghiệp; } |Bảo quản; Chế biến; Hạt có dầu; Lương thực; Nông nghiệp; | [Vai trò: Lại Đức Cận; Nguyễn Mạnh Thân; ]
DDC: 665.35 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1465401. Trồng và sơ chế cây làm thuốc.- H.: Văn hoá dân tộc, 2002.- 127tr.; 19cm..
    Tóm tắt: Giới thiệu kỹ thuật trồng và sơ chế cây thuốc nam thường gặp và một số bài thuốc chữa các bệnh thường gặp bằng một số cây thuốc đã giới thiệu
{Y học dân tộc; cây thuốc; trồng trọt; } |Y học dân tộc; cây thuốc; trồng trọt; |
/Price: 13.500đ/700b /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1176179. Văn bản mới về một số chế độ, chính sách đối với cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.- H.: Chính trị Quốc gia, 2007.- 278tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Gồm một số văn bản mới quy định những nội dung cụ thể và hướng dẫn thi hành về chế độ tài chính, công sở, phương tiện đi lại, điện thoại, công tác phí, chi tiêu hội nghị...
(Chi phí; Cơ quan nhà nước; Phương tiện cơ giới; Qui định; Tài chính; )
DDC: 343.597 /Price: 28000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1280152. CAO VĂN HÙNG
    Sơ chế, bảo quản một số loại nông sản cho vùng trung du và miền núi: Thóc, ngô, lạc, đậu, sắn. T.1/ Cao Văn Hùng.- H.: Nông nghiệp, 2003.- 76tr.: hình vẽ; 19cm.
    Thư mục: tr. 73
    Tóm tắt: Giới thiệu các kỹ thuật sơ chế bảo quản một số loại nông sản như thóc, ngô, lạc, đậu, sắn; Những thiệt hại và an toàn thường gặp trong bảo quản và một số phương pháp bảo quản với quy mô vừa, nhỏ
(Bảo quản; Nông sản; Sơ chế; )
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học952121. LÊ HẢI HÀ
    Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản vải, nhãn/ Lê Hải Hà, Nguyễn Văn Đoàn ; B.s.: Lê Ngọc Khanh....- H.: Nông nghiệp, 2018.- 127tr.: minh hoạ; 21cm.
    ĐTTS ghi: Hội Cơ khí Nông nghiệp Việt Nam
    Thư mục: tr. 122
    ISBN: 9786046026907
    Tóm tắt: Trình bày tổng quan về quả vải, quả nhãn và hướng dẫn qui trình công nghệ và sơ chế bảo quản quả vải, nhãn. Giới thiệu một số thiết bị sử dụng trong thu hoạch, sơ chế, bảo quản và vận chuyển tiêu thụ vải, nhãn
(Bảo quản; Cây vải; Công nghệ; Nhãn; Sơ chế; ) [Vai trò: Lê Ngọc Khanh; Nguyễn Văn Đoàn; Phan Thanh Tịnh; Đoàn Xuân Hoà; ]
DDC: 664.8046 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1435039. Hướng dẫn công nghệ và sử dụng thiết bị sơ chế, bảo quản ngô.- H.: Nông nghiệp, 2017.- 128 tr.: hình, bảng; 21 cm.
    ĐTTS ghi: Hội Cơ khí nông nghiệp Việt Nam
    ISBN: 9786046026914
    Tóm tắt: Yêu cầu chung và công nghệ thu hoạch ngô; Công cụ và máy thu hoạch ngô; Công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản ngô
(Bảo quản; Công nghệ; Ngô; Sơ chế; Thiết bị; )
DDC: 681 /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học937900. Hướng dẫn chi tiết thi hành luật an toàn thực phẩm - Quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.- H.: Lao động, 2018.- 399tr.: bảng; 28cm.
    ISBN: 9786045994580
    Tóm tắt: Giới thiệu luật an toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm. Cách phát hiện thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn. Thực phẩm chữa bệnh. Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm. Qui định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Qui trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm...
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học950094. Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn.- H.: Lao động, 2018.- 390tr.: bảng; 28cm.
    ISBN: 9786049718526
    Tóm tắt: Giới thiệu toàn văn luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh...
(An toàn thực phẩm; Pháp luật; Phạt hành chính; ) [Việt Nam; ]
DDC: 344.5970423202638 /Price: 395000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1393174. Tổ chức và một số chế độ về thể dục thể thao.- H.: Thể dục thể thao, 1975.- 76tr; 19cm.
    Tóm tắt: Những văn bản của nhà nước đã ban hành về chế độ, chính sách đối voéi ngành thể dục thể thao và các hoạt động thể dục thể thao
{chế độ; thể dục thể thao; tổ chức; việt nam; } |chế độ; thể dục thể thao; tổ chức; việt nam; |
/Price: 0,35d /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1392895. Một số chế độ tiền lương và phụ cấp áp dụng trong ngành y tế.- H.: Y học và thể dục thể thao, 1969.- 285tr; 19cm.
    Tóm tắt: Một số văn bản về các chính sách và chế độ phụ cấp, tiền lương cho ngành y tế
{Văn bản pháp qui; phụ cấp; tiền lương; y tế; } |Văn bản pháp qui; phụ cấp; tiền lương; y tế; |
/Price: 0,82đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.