873735. NGUYỄN NGỌC QUYÊN Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm/ Nguyễn Ngọc Quyên.- H.: Nxb. Hà Nội, 2021.- 110tr.; 21cm. ISBN: 9786045598153 Tóm tắt: Trình bày những kiến thức cơ bản về pháp luật vệ sinh an toàn thực phẩm; định nghĩa các loại thực phẩm; trách nhiệm của các chủ thể trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cùng các cung pháp lý hiện hành theo quy định của pháp luật Việt Nam (An toàn thực phẩm; Pháp luật; Tư vấn pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 58000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1014686. Tìm hiểu về an toàn thực phẩm - Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm và hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm.- H.: Lao động, 2015.- 430tr.: bảng; 28cm. Phụ lục trong chính văn ISBN: 9786045944462 Tóm tắt: Giới thiệu một số văn bản quy định về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm với các nội dung: Quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hoá xuất, nhập khẩu; quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh; hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm... (An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1016705. Tìm hiểu về an toàn thực phẩm và quy định mới về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; hướng dẫn quản lý, sử dụng phụ gia trong vệ sinh thực phẩm.- H.: Lao động, 2015.- 430tr.: bảng; 28cm. Phụ lục trong chính văn ISBN: 9786045944462 Tóm tắt: Tập hợc các văn bản pháp luật quy định về an toàn thực phẩm gồm: Quy định về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu; quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm; quy định về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh; hướng dẫn quản lý phụ gia thực phẩm; luật an toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành (An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 350000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1394032. PHẠM VĂN SỔ Vệ sinh thực phẩm/ Phạm Văn Sổ, Bùi Thị Thu Thuận, Nguyễn Phùng Tiến.- H.: Y học, 1975.- 326tr; Hình vẽ; 27cm. Tóm tắt: Nguyên nhân và nguồn gốc gây ngộ độc thức ăn và biện pháp đề phòng; Công tác tổ chức và chế độ kiểm tra vệ sinh thực phẩm và các cơ sở ăn uống. Phương pháp bảo quản lương thực; Các loại hoá chất lẫn trong thức ăn; Kết quả kiểm nghiệm một số mặt hàng chế biến từ thịt, cá, rau quả, gia vị, đồ hộp... {Vệ sinh thực phẩm; bảo quản thực phẩm; kiểm nghiệm thực phẩm; ngộ độc thức ăn; thực phẩm; } |Vệ sinh thực phẩm; bảo quản thực phẩm; kiểm nghiệm thực phẩm; ngộ độc thức ăn; thực phẩm; | [Vai trò: Bùi Thị Thu Thuận; Nguyễn Phùng Tiến; ] /Price: 2đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1211758. LƯƠNG ĐỨC PHẨM Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm/ Lương Đức Phẩm.- H.: Nông nghiệp, 2000.- 423tr : hình vẽ, bảng; 20cm. Thư mục: tr. 422-423. - Sách được nhà nước trợ giá Tóm tắt: Hình thái, sinh lý và những quá trình vi sinh vật học liên quan đến chế biến và bảo quản thực phẩm. Vi sinh vật trong tự nhiên. Hệ vi sinh vật thực phẩm và các phương pháp bảo quản. Vi sinh vật của thịt, trứng, cá, sữa, rau quả và của bột, bánh mì. Vi sinh vật gây bệnh và ngộ độc thực phẩm. các hoá chất liên quan đến thực phẩm và vấn đề an toàn - vệ sinh thực phẩm {Vi sinh vật học; Vệ sinh thực phẩm; } |Vi sinh vật học; Vệ sinh thực phẩm; | DDC: 579 /Price: 13900đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
942759. TRẦN ĐÁNG An toàn vệ sinh thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm/ Trần Đáng.- H.: Y học, 2018.- 143tr.: hình vẽ, bảng; 21cm. ISBN: 9786046630760 Tóm tắt: Cung cấp những thông tin cơ bản về an toàn thực phẩm; tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và thành tựu công tác an toàn thực phẩm giai đoạn 2000-2017; công tác đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay; những hạn chế trong công tác lãnh đạo, quản lý và giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm ở Việt Nam cùng một số văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (An toàn thực phẩm; Pháp luật; Vệ sinh thực phẩm; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.59704232 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1524110. TRẦN ĐÁNG An toàn vệ sinh thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm/ Trần Đáng.- H.: Y học, 2017.- 143tr.: hình vẽ, bảng; 21cm. Tóm tắt: Cung cấp những thông tin cơ bản về an toàn thực phẩm; tầm quan trọng của an toàn thực phẩm và thành tựu công tác an toàn thực phẩm giai đoạn 2000-2017; công tác đảm bảo an toàn thực phẩm hiện nay; những hạn chế trong công tác lãnh đạo, quản lý và giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm ở Việt Nam cùng một số văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm {An toàn thực phẩm; Pháp luật; Việt Nam; Vệ sinh thực phẩm; } |An toàn thực phẩm; Pháp luật; Việt Nam; Vệ sinh thực phẩm; | DDC: 344.59704232 /Nguồn thư mục: [SKGI]. |
1546547. Điều tra, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của dịch vụ thức ăn đường phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương: Báo cáo kết quả thực hiện đề tài/ Chủ nhiệm đề tài: Phạm Duy Tuyến.- Hải Dương: [Knxb.], 2011.- 124tr; 27cm. Sở Y tế Hải Dương. Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tóm tắt: Khái quát về thực trạng chất lượng và công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm của dịch vụ thức ăn đường phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Từ đó, đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm của loại hình này {An toàn vệ sinh thực phẩm; Hải Dương; Khoa học xã hội; Thức ăn đường phố; Vấn đề xã hội; Địa chí; } |An toàn vệ sinh thực phẩm; Hải Dương; Khoa học xã hội; Thức ăn đường phố; Vấn đề xã hội; Địa chí; | [Vai trò: Phạm Duy Tuyến; ] DDC: 363.190959734 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1559730. TRẦN ĐÁNG An toàn vệ sinh thực phẩm và các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm/ Trần Đáng.- H.: Nxb.Y học, 2007.- 143tr; 20cm. Tóm tắt: Trình bày định nghĩa cơ bản, tầm quan trọng, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay {An toàn thực phẩm; Khoa học xã hội; Thực phẩm; Vấn đề xã hội; } |An toàn thực phẩm; Khoa học xã hội; Thực phẩm; Vấn đề xã hội; | DDC: 363.19 /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1453102. Quy định mới về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, nước sạch và môi trường.- H.: Chính trị quốc gia, 2007.- 255tr; 19cm. Tóm tắt: Giới thiệu các Quyết định, Thông tư, Chỉ thị của Chính phủ về bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, nước sạch và môi trường (Môi trường; Vệ sinh; ) [Việt Nam; ] DDC: 344.59704 /Price: 26000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1367142. HOÀNG TÍCH MỊCH Vệ sinh dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm/ Hoàng Tích Mịch, Hà Huy Khôi.- H.: Y học, 1977.- 342tr : hình vẽ; 26cm. Tóm tắt: Cơ sở sinh lý của dinh dưỡng học. Đối tượng của dinh dưỡng học. Dinh dưỡng cho các đối tượng lao động và các lứa tuổi. giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của thực phẩm. Vệ sinh ăn uống công cộng. Vệ sinh thực phẩm. Ngộ độc thức ăn và cách phòng chống {vệ sinh dinh dưỡng; vệ sinh dịch tễ; vệ sinh thực phẩm; } |vệ sinh dinh dưỡng; vệ sinh dịch tễ; vệ sinh thực phẩm; | [Vai trò: Hà Huy Khôi; ] DDC: 612.3 /Price: 1,70d /Nguồn thư mục: [NLV]. |
831842. Luật An toàn thực phẩm - Quy định về an toàn thực vệ sinh thực phẩm, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, quán ăn/ Nguyễn Đại hệ thống.- H.: Thế giới, 2023.- 391 tr.: bảng; 28 cm. Phụ lục: tr. 361-387 ISBN: 9786047788095 Tóm tắt: Giới thiệu nội dung Luật An toàn thực phẩm và quy định chi tiết thi hành. Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm và quản lý, sử dụng phụ gia thực phẩm. Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với phụ gia thực phẩm. Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thuỷ sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn (An toàn thực phẩm; Pháp luật; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Nguyễn Đại; ] DDC: 344.5970423202638 /Price: 450000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
886992. Cẩm nang an toàn, vệ sinh thực phẩm - Quy định về sử dụng, quản lý phụ gia thực phẩm áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp - Xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.- H.: Lao động, 2020.- 399tr.: bảng; 28cm. Phụ lục trong chính văn ISBN: 9786049893551 Tóm tắt: Trình bày toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành, tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; quy định về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm; quy định cấp, thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn... (An toàn thực phẩm; Qui định; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 363.192 /Price: 395000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
986490. Cẩm nang an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương.- H.: Công Thương, 2016.- 564tr.: bảng; 24cm. Thư mục: tr. 563 ISBN: 9786049311048 Tóm tắt: Gồm những vấn đề chung về an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực trạng, giải pháp nâng cao công tác quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm và quy định điều kiện bảo đảm an toàn đối với một số mặt hàng thực phẩm. Văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lí của Bộ Công thương (An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; ) DDC: 363.192 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1644899. Tìm hiểu quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm 2014/ Thùy Linh, Việt Trinh sưu tầm.- Hà Nội: Nông nghiệp, 2013.- 415 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Nội dung trình bày các quy mới nhất trong quản lý nhà nước và xử phạt vi phạm hành chính về vệ sinh an toàn thực phẩm (Food law and legislation; Luật và pháp luật về thực phẩm; ) |An toàn thực phẩm; Vietnam; Việt Nam; | [Vai trò: Thùy Linh; Việt Trinh; ] DDC: 344.5970423 /Price: 335000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1639007. Tìm hiểu quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn vệ sinh thực phẩm/ Thùy Linh, Việt Trinh (Sưu tầm và hệ thống hóa).- Hà Nội: Lao động, 2012.- 430 tr.; 28 cm. Trang đầu có ghi: "Hướng dẫn công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm do bộ y tế ban hành" Tóm tắt: Pháp lệnh này quy định việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm, phòng ngừa khắc phục ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm. (Food law and legislation; Trung tâm Học liệu ĐHCT; ) |Vệ sinh an toàn thực phẩm; Sự lập pháp và luật thực phẩm; Vietnam; | [Vai trò: Thùy Linh; Việt Trinh; ] DDC: 344.5970423 /Price: 325000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1714075. LƯƠNG, ĐỨC PHẨM Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm/ Lương Đức Phẩm.- Hà Nội: Nông Nghiệp, 2005.- 423 tr.; 21 cm. (Food poisoning; Food; ) |An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Quality; | DDC: 579 /Price: 38000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1689171. BỘ Y TẾ Các văn bản pháp quy về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm/ Bộ Y tế.- H.: Y Học, 2002.- 502 (food law and legislation; product safety; quality control; ) |An toàn thực phẩm; law and legislation; law and legislation; | DDC: 344.59704232 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1663066. LƯƠNG, ĐỨC PHẨM Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm/ Lương Đức Phẩm.- Hà Nội: Nông nghiệp, 2002.- 423 tr.; 21 cm. (Food poisoning; Microbioly; Public health; ) |An toàn thực phẩm; Vi sinh vật học; Prevention and control; | DDC: 579 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1695893. LƯƠNG, ĐỨC PHẨM Vi sinh vật học và an toàn vệ sinh thực phẩm/ Lương Đức phẩm.- Hà Nội: Khoa học Kỹ thuật, 2001.- 423 tr.; 21 cm. (Food poisoning; Microbiology; ) |An toàn vệ sinh thực phẩm; Vi sinh vật học; Prevention and control; | DDC: 579 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |