909230. ĐOÀN ĐẠI TRÍ Sông nước biên thuỳ: Bút ký/ Đoàn Đại Trí.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2019.- 222tr.; 20cm. ISBN: 9786045895214 (Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] DDC: 895.9228403 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
914771. NGHIÊM QUỐC THANH Mật nắng biên thuỳ: Tản văn/ Nghiêm Quốc Thanh ; Minh hoạ: Ngọc Châu.- H.: Kim Đồng, 2019.- 155tr.: tranh vẽ; 20cm. ISBN: 9786042124317 (Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Ngọc Châu; ] DDC: 895.9228408 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1184606. CHU THỊ THƠM Phương pháp bảo quản và chế biến thuỷ sản/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 130tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động) Phụ lục: tr. 108-124. - Thư mục: tr. 125-129 Tóm tắt: Trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thuỷ sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm (Bảo quản; Chế biến; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ] DDC: 664 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1565362. TÔ HẢI Tiếng hát người chiến sĩ biên thùy: Tập bài hát/ Tô Hải.- H.: Văn hóa, 1976.- 126tr; 19cm. {Việt nam; Văn hóa; bài hát; ca khúc; nghệ thuật; âm nhạc; } |Việt nam; Văn hóa; bài hát; ca khúc; nghệ thuật; âm nhạc; | [Vai trò: Tô Hải; ] /Price: 1.20đ_ /Nguồn thư mục: [NBTH]. |
1612167. PHAN THỊ THANH QUẾ Giáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản/ Phan Thị Thanh Quế.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2005.- 107 tr.; 29 cm.. ĐTTS ghi : Trường ĐH Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng (Công nghệ thực phẩm; ) |Thủy sản; | DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU]. |
1454406. LÝ VĂN SÂM Sương gió biên thùy/ Lý Văn Sâm; Bùi Quang Huy sưu tầm, giới thiệu.- Đồng Nai: Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 2008.- 143tr; 20cm. (Truyện dài; Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Bùi Quang Huy; ] DDC: 895.9223 /Price: 23000đ /Nguồn thư mục: [TBDI]. |
1256144. BÙI THANH NHÃ Hướng dẫn quản lý hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở chế biến thuỷ sản/ B.s.: Bùi Thanh Nhã, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen.- H.: Nông nghiệp, 2004.- 91tr.: hình vẽ; 29cm. ĐTTS ghi: Bộ Thuỷ sản ; Danida. Dự án Cải thiện chất lượng và xuất khẩu thuỷ sản Thư mục: tr. 91 Tóm tắt: Đánh giá nhu cầu về hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở chế biến thuỷ sản và các yêu cầu đối với phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp chế biến thuỷ sản như về nhân sự, vị trí, thiết kế, tiện nghi làm việc, các phương pháp phân tích, trang thiết bị kiểm nghiệm, hoá chất và vật tư kĩ thuật (Chế biến thuỷ sản; Hoạt động; Kiểm nghiệm; Quản lí; ) [Vai trò: Andersen, Else Marie; Huỳnh Lê Tâm; ] DDC: 664 /Price: 33840đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1322058. Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thuỷ sản/ Ng. d: Trịnh Hồng Hà ; Hiệu đính: Đỗ Đức Hạnh.- H.: Nông nghiệp, 2001.- 79tr : ảnh; 21cm. ĐTTS ghi: Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam Tóm tắt: Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thuỷ sản, kỹ thuật và hướng dẫn thực hành cụ thể cho việc bảo đảm vệ sinh trong các xí nghiệp chế biến thuỷ sản {Chế biến hải sản; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh thực phẩm; } |Chế biến hải sản; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh thực phẩm; | [Vai trò: Trịnh Hồng Hà; ] DDC: 639.6 /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1248774. LIÊM CHÂU Biên thuỳ: Truyện ký/ Liêm Châu.- H.: Văn hoá Thông tin, 2004.- 88tr.; 19cm. (Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] DDC: 895.922803 /Price: 9000đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1260493. HỒ KIÊN GIANG Về cõi biên thuỳ: Bút ký/ Hồ Kiên Giang.- H.: Quân đội nhân dân, 2004.- 160tr.; 19cm. Tóm tắt: Ghi lại những cảm nhận của tác giả khi đi qua những nơi địa đầu của tổ quốc, qua các miền biên giới: Hà Giang, Hà Tiên, Quảng Trị... (Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] DDC: 895.922803 /Price: 15500đ /Nguồn thư mục: [NLV]. |
1739572. TRƯƠNG, THỊ MỘNG THU Bài giảng công nghệ chế biến thủy sản lạnh đông (TS416)/ Trương Thị Mộng Thu.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, [2006].- 77 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Nội dung gồm: môi chất lạnh và môi trường truyền lạnh; kỹ thuật lạnh thủy sản; kỹ thuật lạnh đông thủy sản; kỹ thuật bảo quản thủy sản đông. (Fishery products; ) |Công nghệ chế biến thủy sản; Quality control; | DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1637308. LÊ, THỊ MINH THỦY Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong quá trình chế biến thủy sản/ Lê Thị Minh Thủy (Chủ biên), Trang Sĩ Trung, Trần Thanh Trúc, Trương Thị Mộng Thu.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020.- vi, 108 tr.: minh họa; 24 cm. Tài liệu tham khảo ISBN: 9786049654138 Tóm tắt: Tổng quan về phụ phẩm thủy sản, quản lý nguồn phụ phẩm trong quá trình chế biến thủy sản, nghiên cứu thu nhận collagen và gelatin từ phụ phẩm da và vảy cá,... (Fishery products; Sản phẩm thủy sản; ) |Chế biến thủy sản; | [Vai trò: Trang, Sĩ Trung; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thanh Trúc; ] DDC: 664.949 /Price: 65000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1637840. NGUYỄN, LÊ ANH ĐÀO Bài giảng nguyên lý bảo quản và chế biến thủy sản/ Nguyễn Lê Anh Đào.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 66 tr.: ill.; 28 cm. Sách photocopy Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình bảo quản thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình chế biến thủy sản.... (Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1637782. LÊ,THỊ MINH THỦY Bài giảng phụ gia chế biến thủy sản/ Lê Thị Minh Thủy (Biên soạn).- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 29 tr.; 25 cm. Tóm tắt: Bài giảng cung cấp những kiến thức phụ gia dùng trong chế biến thủy sản, phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm hay phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của thực phẩm. (Thực phẩm; Food; Phụ gia thực phẩm; ) |Bảo quản; Preservation; | DDC: 664.06 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1637810. NGUYỄN, THỊ NHƯ HẠ Bài giảng phương pháp thí nghiệm chế biến thủy sản/ Nguyễn Thị Như Hạ.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 19 tr.: ill.; 25 cm. Sách photocopy Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Tổng thể và mẫu và đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối. (Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; | DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1639521. NGUYỄN, QUỐC THỊNH Bài giảng hóa phân tích ứng dụng: Chế biến thủy sản/ Nguyễn Quốc Thịnh.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2018.- 82 tr.; 27 cm. Sách photocopy Tóm tắt: Nội dung sách gồm khái niệm trong hóa học phân tích; nồng độ dung dịch, dụng cụ và chuẩn bị hóa chất; hóa phân tích ứng dụng trong thực phẩm (Chemistry, Analytic.; Chemical laboratories; Hóa phân tích; ) |Thí nghiệm hóa học; | DDC: 543 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1739573. TRƯƠNG, THỊ MỘNG THU Bài giảng công nghệ chế biến thủy sản lạnh đông (TS364)/ Trương Thị Mộng Thu.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2006.- 69 tr.; 27 cm. Tóm tắt: Nội dung gồm: ướp muối thủy sản; chế biến nước mắm; chế biến sản phẩm thủy sản khô... (Fishery products; ) |Công nghệ chế biến thủy sản; Sản phẩm thủy sản; Quality control; | DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1725815. ĐẶNG, VĂN HỢP Công nghệ chế biến thủy sản/ Đặng Văn Hợp, Đỗ Văn Ninh.- Thành phố Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2006.- 326 tr.; 27 cm. (Fishery products; ) |Công nghệ chế biến thủy sản; Quản lý chất lượng thủy sản; Quality control; | [Vai trò: Đỗ, Văn Ninh; Nguyễn, Thuần Anh; ] DDC: 664.949 /Price: 30000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1701715. CAO THANH LIÊU Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho nhà máy chế biến thuỷ sản tân thành, công ty nông sản thực phẩm xuất khẩu tỉnh Cà Mau, 2004.- 57tr.; 27cm. /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |
1663361. NGUYỄN, TRỌNG CẨN Nguyên liệu chế biến thủy sản/ Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng.- Nha Trang: Đại học Thủy sản, 2004.- 167 tr.; 27 cm. (Fishery products; ) |Chế biến thủy sản; Quality control; | [Vai trò: Đỗ, Minh Phụng; Đỗ, Minh Phụng; ] DDC: 664.949 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU]. |