Marc 21 DDC KHTG KD KHTG CD

MỤC LỤC LIÊN HỢP VIETBIBLIO

Giới hạn kết quả tìm kiếm bằng dấu *:
Ví dụ: Toán 2, xuất bản năm 2010, Bộ sách Cánh Diều => Nhập: Toán 5*2010*Cánh Diều
Tên sách hoặc ISBN:
Thư viện:
Tìm thấy: 106 tài liệu với từ khoá Biên Thùy

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học909230. ĐOÀN ĐẠI TRÍ
    Sông nước biên thuỳ: Bút ký/ Đoàn Đại Trí.- Tp. Hồ Chí Minh: Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2019.- 222tr.; 20cm.
    ISBN: 9786045895214
(Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ]
DDC: 895.9228403 /Price: 75000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học914771. NGHIÊM QUỐC THANH
    Mật nắng biên thuỳ: Tản văn/ Nghiêm Quốc Thanh ; Minh hoạ: Ngọc Châu.- H.: Kim Đồng, 2019.- 155tr.: tranh vẽ; 20cm.
    ISBN: 9786042124317
(Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Ngọc Châu; ]
DDC: 895.9228408 /Price: 40000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1184606. CHU THỊ THƠM
    Phương pháp bảo quản và chế biến thuỷ sản/ B.s.: Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.- H.: Lao động, 2006.- 130tr.; 19cm.- (Tủ sách Khuyến nông phục vụ người lao động)
    Phụ lục: tr. 108-124. - Thư mục: tr. 125-129
    Tóm tắt: Trình bày cách bảo quản tươi nguyên liệu thuỷ sản, cách chế biến, khô chín, ướp muối, giúp người sản xuất hiểu thêm kiến thức về bảo quản thực phẩm
(Bảo quản; Chế biến; Thuỷ sản; ) [Vai trò: Nguyễn Văn Tó; Phan Thị Lài; ]
DDC: 664 /Price: 14000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1565362. TÔ HẢI
    Tiếng hát người chiến sĩ biên thùy: Tập bài hát/ Tô Hải.- H.: Văn hóa, 1976.- 126tr; 19cm.
{Việt nam; Văn hóa; bài hát; ca khúc; nghệ thuật; âm nhạc; } |Việt nam; Văn hóa; bài hát; ca khúc; nghệ thuật; âm nhạc; | [Vai trò: Tô Hải; ]
/Price: 1.20đ_ /Nguồn thư mục: [NBTH].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1612167. PHAN THỊ THANH QUẾ
    Giáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản/ Phan Thị Thanh Quế.- Cần Thơ: Đại học Cần Thơ, 2005.- 107 tr.; 29 cm..
    ĐTTS ghi : Trường ĐH Cần Thơ. Khoa Nông nghiệp và sinh học ứng dụng
(Công nghệ thực phẩm; ) |Thủy sản; |
DDC: 664 /Nguồn thư mục: [SDTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1454406. LÝ VĂN SÂM
    Sương gió biên thùy/ Lý Văn Sâm; Bùi Quang Huy sưu tầm, giới thiệu.- Đồng Nai: Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 2008.- 143tr; 20cm.
(Truyện dài; Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ] [Vai trò: Bùi Quang Huy; ]
DDC: 895.9223 /Price: 23000đ /Nguồn thư mục: [TBDI].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1256144. BÙI THANH NHÃ
    Hướng dẫn quản lý hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở chế biến thuỷ sản/ B.s.: Bùi Thanh Nhã, Huỳnh Lê Tâm, Else Marie Andersen.- H.: Nông nghiệp, 2004.- 91tr.: hình vẽ; 29cm.
    ĐTTS ghi: Bộ Thuỷ sản ; Danida. Dự án Cải thiện chất lượng và xuất khẩu thuỷ sản
    Thư mục: tr. 91
    Tóm tắt: Đánh giá nhu cầu về hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở chế biến thuỷ sản và các yêu cầu đối với phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp chế biến thuỷ sản như về nhân sự, vị trí, thiết kế, tiện nghi làm việc, các phương pháp phân tích, trang thiết bị kiểm nghiệm, hoá chất và vật tư kĩ thuật
(Chế biến thuỷ sản; Hoạt động; Kiểm nghiệm; Quản lí; ) [Vai trò: Andersen, Else Marie; Huỳnh Lê Tâm; ]
DDC: 664 /Price: 33840đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1322058. Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thuỷ sản/ Ng. d: Trịnh Hồng Hà ; Hiệu đính: Đỗ Đức Hạnh.- H.: Nông nghiệp, 2001.- 79tr : ảnh; 21cm.
    ĐTTS ghi: Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam
    Tóm tắt: Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thuỷ sản, kỹ thuật và hướng dẫn thực hành cụ thể cho việc bảo đảm vệ sinh trong các xí nghiệp chế biến thuỷ sản
{Chế biến hải sản; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh thực phẩm; } |Chế biến hải sản; Vệ sinh công nghiệp; Vệ sinh thực phẩm; | [Vai trò: Trịnh Hồng Hà; ]
DDC: 639.6 /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1248774. LIÊM CHÂU
    Biên thuỳ: Truyện ký/ Liêm Châu.- H.: Văn hoá Thông tin, 2004.- 88tr.; 19cm.
(Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ]
DDC: 895.922803 /Price: 9000đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1260493. HỒ KIÊN GIANG
    Về cõi biên thuỳ: Bút ký/ Hồ Kiên Giang.- H.: Quân đội nhân dân, 2004.- 160tr.; 19cm.
    Tóm tắt: Ghi lại những cảm nhận của tác giả khi đi qua những nơi địa đầu của tổ quốc, qua các miền biên giới: Hà Giang, Hà Tiên, Quảng Trị...
(Văn học hiện đại; ) [Việt Nam; ]
DDC: 895.922803 /Price: 15500đ /Nguồn thư mục: [NLV].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1739572. TRƯƠNG, THỊ MỘNG THU
    Bài giảng công nghệ chế biến thủy sản lạnh đông (TS416)/ Trương Thị Mộng Thu.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, [2006].- 77 tr.; 27 cm.
    Tóm tắt: Nội dung gồm: môi chất lạnh và môi trường truyền lạnh; kỹ thuật lạnh thủy sản; kỹ thuật lạnh đông thủy sản; kỹ thuật bảo quản thủy sản đông.
(Fishery products; ) |Công nghệ chế biến thủy sản; Quality control; |
DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1637308. LÊ, THỊ MINH THỦY
    Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong quá trình chế biến thủy sản/ Lê Thị Minh Thủy (Chủ biên), Trang Sĩ Trung, Trần Thanh Trúc, Trương Thị Mộng Thu.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2020.- vi, 108 tr.: minh họa; 24 cm.
    Tài liệu tham khảo
    ISBN: 9786049654138
    Tóm tắt: Tổng quan về phụ phẩm thủy sản, quản lý nguồn phụ phẩm trong quá trình chế biến thủy sản, nghiên cứu thu nhận collagen và gelatin từ phụ phẩm da và vảy cá,...
(Fishery products; Sản phẩm thủy sản; ) |Chế biến thủy sản; | [Vai trò: Trang, Sĩ Trung; Trương, Thị Mộng Thu; Trần, Thanh Trúc; ]
DDC: 664.949 /Price: 65000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1637840. NGUYỄN, LÊ ANH ĐÀO
    Bài giảng nguyên lý bảo quản và chế biến thủy sản/ Nguyễn Lê Anh Đào.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 66 tr.: ill.; 28 cm.
    Sách photocopy
    Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình bảo quản thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình chế biến thủy sản....
(Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; |
DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1637782. LÊ,THỊ MINH THỦY
    Bài giảng phụ gia chế biến thủy sản/ Lê Thị Minh Thủy (Biên soạn).- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 29 tr.; 25 cm.
    Tóm tắt: Bài giảng cung cấp những kiến thức phụ gia dùng trong chế biến thủy sản, phụ gia làm thay đổi cấu trúc thực phẩm hay phụ gia làm thay đổi tính chất cảm quan của thực phẩm.
(Thực phẩm; Food; Phụ gia thực phẩm; ) |Bảo quản; Preservation; |
DDC: 664.06 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1637810. NGUYỄN, THỊ NHƯ HẠ
    Bài giảng phương pháp thí nghiệm chế biến thủy sản/ Nguyễn Thị Như Hạ.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2019.- 19 tr.: ill.; 25 cm.
    Sách photocopy
    Tóm tắt: Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Tổng thể và mẫu và đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối.
(Food; Thực phẩm; ) |Chế biến thủy sản; Biotechnology; Công nghệ sinh học; |
DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1639521. NGUYỄN, QUỐC THỊNH
    Bài giảng hóa phân tích ứng dụng: Chế biến thủy sản/ Nguyễn Quốc Thịnh.- Cần Thơ: Trường Đại học Cần Thơ, 2018.- 82 tr.; 27 cm.
    Sách photocopy
    Tóm tắt: Nội dung sách gồm khái niệm trong hóa học phân tích; nồng độ dung dịch, dụng cụ và chuẩn bị hóa chất; hóa phân tích ứng dụng trong thực phẩm
(Chemistry, Analytic.; Chemical laboratories; Hóa phân tích; ) |Thí nghiệm hóa học; |
DDC: 543 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1739573. TRƯƠNG, THỊ MỘNG THU
    Bài giảng công nghệ chế biến thủy sản lạnh đông (TS364)/ Trương Thị Mộng Thu.- Cần Thơ: Nxb. Đại học Cần Thơ, 2006.- 69 tr.; 27 cm.
    Tóm tắt: Nội dung gồm: ướp muối thủy sản; chế biến nước mắm; chế biến sản phẩm thủy sản khô...
(Fishery products; ) |Công nghệ chế biến thủy sản; Sản phẩm thủy sản; Quality control; |
DDC: 664.949 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1725815. ĐẶNG, VĂN HỢP
    Công nghệ chế biến thủy sản/ Đặng Văn Hợp, Đỗ Văn Ninh.- Thành phố Hồ Chí Minh: Nông nghiệp, 2006.- 326 tr.; 27 cm.
(Fishery products; ) |Công nghệ chế biến thủy sản; Quản lý chất lượng thủy sản; Quality control; | [Vai trò: Đỗ, Văn Ninh; Nguyễn, Thuần Anh; ]
DDC: 664.949 /Price: 30000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1701715. CAO THANH LIÊU
    Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho nhà máy chế biến thuỷ sản tân thành, công ty nông sản thực phẩm xuất khẩu tỉnh Cà Mau, 2004.- 57tr.; 27cm.

/Nguồn thư mục: [SCTHU].

Phần mềm dành cho TV huyện và trường học1663361. NGUYỄN, TRỌNG CẨN
    Nguyên liệu chế biến thủy sản/ Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng.- Nha Trang: Đại học Thủy sản, 2004.- 167 tr.; 27 cm.
(Fishery products; ) |Chế biến thủy sản; Quality control; | [Vai trò: Đỗ, Minh Phụng; Đỗ, Minh Phụng; ]
DDC: 664.949 /Price: 25000 /Nguồn thư mục: [SCTHU].

Trang sau |
VUC là mục lục liên hợp, dành cho các thư viện sử dụng hệ thống tự động hóa thư viện VietBiblio có thể tìm kiếm và khai thác nhanh chóng dữ liệu thư mục bao gồm hình ảnh bìa sách.
Với VietBiblio, Hơn 5.000 thư viện có quy mô nhỏ ở Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện chuyển đổi số trong điều kiện còn khó khăn về kinh phí và nguồn nhân lực.